Các dịch vụ:
*

giá cục đẩy âm thanh

Việc chọn mua cục công suất ưng ý cho các dàn âm thanh đã quá khó nhưng việc tìm mua đẩy âm thanh ở một địa chỉ uy tín lại là càng khó hơn. Và bên dưới đây là những lý do mà 9/10 khách hàng đã chọn mua main công suất tại công ty chúng tôi.

    Giá cục đẩy âm thanh luôn tốt nhất trên thị trường
    Chế độ chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất
    Chế độ bảo hành dài lâu, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng
    Miễn phí tư vấn cách chọn mua và cách sử dụng cục đẩy công suất

Amply hay cục đẩy âm thanh (power amplifier) đều có chung một chức năng là khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Vậy nên nhiều người băn khoăn không biết lúc nào sử dụng một trong hai thiết bị này.

Cả amply và cục đẩy âm thanh đều có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Tuy nhiên amply có thêm một chức năng quan trọng nữa đó chính là cân chỉnh âm thanh.

Thông thường quá trình tín hiệu âm thanh đi qua amply thường có hai bước cơ bản là xử lý tín hiệu và khuếch đại tín hiệu. Bởi các amply thường được tích hợp thêm bộ lọc âm, trộn tiếng, cho phép tùy chỉnh echo, reverb cho nhạc nền, tiếng micro thông qua các nút vặn trên thân sản phẩm.

Việc lựa chọn giá cục đẩy công suất bao nhiêu để phù hợp với bộ dàn loa karaoke gia đình là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình mộ bộ dàn karaoke hay thì không thể bỏ qua bước lựa chọn cục đẩy âm thanh phù hợp với loa, bởi điều này có ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng âm thanh của cả bộ dàn.

Bên cạnh đó, nắm rõ những tiêu chí lựa chọn cục đẩy tốt, phù hợp, đảm bảo đủ công suất cho loa hoạt động, căng tiếng, phát huy tối đa chất lượng âm thanh. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những công suất được kiểm nghiệm độ ổn định, tiếng đánh ra chắc khỏe, không bị méo tiếng hay âm thanh bập bõm.Chúng ta cần hiểu rõ, chức năng chính của cục đẩy chính là khuếch đại tín hiệu.

Bạn tuyệt đối không được chọn cục đẩy âm thanh có công suất nhỏ hơn công suất trung bình của loa bởi như vậy âm thanh khi phát ra sẽ gây méo tiếng, rè tiếng, thậm chí có trường hợp dẫn tới cháy loa. Lý giải trường hợp cháy loa là do khi cục đẩy công suất quá yếu thì tín hiệu sẽ thường xuyên ở trạng thái clip.

Nếu như việc clip xảy ra trong một thời gian dài thì cục đẩy công suất sẽ chỉ có thể gửi dòng điện một chiều vào loa khiến cho màng loa không co giãn như bình thường, mà cứ giãn mãi không thể co lại được.

Khi màng loa không co giãn được sẽ không làm mát côn loa, dẫn tới côn loa bị nóng dần lên đến một mức nhất định sẽ cháy. Và đó là điều không ai mong muốn xảy ra trong quá trình phối ghép.

Cục đẩy âm thanh được xem là một thiết bị âm thanh được khá nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Từ trước đến nay với những thiết bị âm thanh luôn được người dùng yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Chính vì thế việc sử dụng những thiết bị rất quan trọng về mọi mặt.

Kể cả cục đẩy âm thanh cũng vậy, đây được xem là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì thế trước khi quyết định có nên sử dụng loại thiết bị này hay không thì mọi người hãy nên tìm hiểu thật kỹ càng về chúng và giá cục đẩy công suất.

Chính vì vai trò quan trọng của cục đẩy công suất mà hiện nay nhu cầu trang bị dòng sản phẩm này cho dàn âm thanh ngày càng nhiều. Và để đáp ứng được nhu cầu này đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp cục đẩy công suất, chính điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm.

Bởi ở mỗi cơ sở kinh doanh, giá cục đẩy âm thanh sẽ có một mức giá riêng. Hơn nữa hiện nay cũng có rất nhiều loại cục đẩy công suất như sản phẩm mới, chính hãng, hàng bãi hay hàng dựng và với loại cục đẩy giá thành cũng sẽ khác nhau. Vậy nên nếu buốn biết giá của sản phẩm thì cách tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để biết chính xác mức giá của từng model.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamGiá cục đẩy âm thanh cũng khá đa dạng có đầy đủ ở các phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn cần xác định được khả năng đầu tư của mình đến đâu cũng như sử dụng cho mục đích gì để chọn mua được những sản phẩm phù hợp.

Còn nếu giữa rất nhiều dòng cục đẩy khác nhau bạn không biết nên chọn mua sản phẩm nào đảm bảo cả về chất lượng và giá cả thì hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoạt của những nhân viên bán hàng để được sở hữu những thiết bị phù hợp.- Phone: +84-908-744-256