Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

Endress + Hauser có trụ sở tại Thụy Sĩ (Endress và Hauser) là một quy trình vận hành toàn cầu và nhà cung cấp dụng cụ phòng thí nghiệm và tự động hóa.

Năm 2018, công ty gia đình đã tạo ra doanh thu thuần 2,455 tỷ euro, ghi nhận thu nhập ròng 232,2 triệu euro và sử dụng 13.928 nhân viên trên toàn thế giới.

Cơ cấu công ty

Nhóm này bao gồm 134 công ty tại 48 quốc gia. Công ty mẹ của tập đoàn là Endress + Hauser AG tại Reinach, Thụy Sĩ: một tập đoàn chứng khoán theo luật Thụy Sĩ có cổ phiếu không được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

 Cổ đông là gia đình của tám người con của người sáng lập công ty Georg H Endress, mỗi người nắm giữ 12%. Thêm 4 phần trăm đã được đặt vào Tổ chức phi lợi nhuận Georg H Endress.

Ngày nay, Endress + Hauser cung cấp bán hàng và hỗ trợ tại 125 quốc gia và sản xuất tại các khu vực kinh tế lớn.  Công ty vận hành các cơ sở sản xuất ở Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Ý, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Brazil và Nam Phi.

Sản phẩm, dịch vụ, khách hàng

Cung cấp Endress + Hauser cho tự động hóa quá trình bao gồm các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ để đo mức, lưu lượng, áp suất và nhiệt độ; phân tích chất lỏng, rắn và khí; thu thập dữ liệu và tích hợp hệ thống.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


 Dưới thương hiệu Analytik Jena, nhóm tiếp thị các dụng cụ phân tích và hệ thống phân tích sinh học cho các phòng thí nghiệm.

Khách hàng thương mại chủ yếu hoạt động trong các ngành thực phẩm và đồ uống, hóa chất, khoa học đời sống, dầu khí, nước và nước thải, năng lượng và năng lượng và các ngành công nghiệp nguyên thủy và kim loại. Trong kinh doanh phòng thí nghiệm, nhóm cũng phục vụ khách hàng từ y tế và học viện.

Lịch sử

Công ty được thành lập với tên L Hauser KG vào ngày 1 tháng 2 năm 1953 bởi kỹ sư người Thụy Sĩ Georg H Endress (1924 sừng2008) và nhân viên ngân hàng người Đức Ludwig Hauser (1895 Lỗi1975). Vốn khởi đầu là 2.000 deutsch khiêm tốn; cơ sở điều hành đầu tiên là một phòng trong căn hộ của Hauser, ở Lörrach, Đức. Doanh nghiệp đã giao dịch dưới tên Endress + Hauser từ năm 1957.

Ban đầu, công ty đã bán các dụng cụ cấp độ sáng tạo được sản xuất bởi công ty Fielden Electronics của Anh. Ngay sau đó, Georg H Endress bắt đầu phát triển các thiết bị của riêng mình. Năm 1955, ông đã đăng ký bằng sáng chế đầu tiên của mình và thành lập một cơ sở sản xuất.

Công ty đã mở rộng danh mục đầu tư bằng cách thêm các nguyên tắc đo lường mới và theo đuổi các cơ hội kinh doanh ở các quốc gia khác. Công ty con nước ngoài đầu tiên được thành lập vào năm 1960 tại Hà Lan.

 Năm 1968, một công ty cổ phần đã được đăng ký tại Thụy Sĩ. Năm 1970, Endress + Hauser vào thị trường Mỹ và Nhật Bản. "Endress + Hauser kỷ niệm ngày kỷ niệm".

Năm 1975, đồng sáng lập Ludwig Hauser qua đời; gia đình Endress trở thành cổ đông duy nhất.ref> "Endress + Hauser kỷ niệm ngày kỷ niệm". Truy cập 2019-07-11.

 Trong những năm tiếp theo, công ty đã mở rộng cung cấp thông qua việc mua lại và khởi nghiệp. Ghi giá trị đo, phân tích chất lỏng và kỹ thuật đo lưu lượng được thêm vào như các lĩnh vực hoạt động mới, sau đó là các công nghệ đo áp suất và nhiệt độ.

Klaus Endress, con trai lớn thứ hai của người sáng lập công ty, đã đảm nhận vị trí CEO của tập đoàn vào năm 1995. Vào thời điểm Endress + Hauser đã phát triển thành một công ty toàn cầu với 4.339 nhân viên và doanh thu ròng 679,6 triệu franc Thụy Sĩ.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

 Trong hai thập kỷ sau đó, Klaus Endress đã mở rộng kinh doanh vượt ra ngoài quy trình thiết bị thành các dịch vụ và giải pháp tự động hóa và củng cố mạng lưới bán hàng và sản xuất quốc tế.

Năm 2005, Endress + Hauser mua lại Công nghệ cảm biến sáng tạo IST AG, nhà cung cấp cảm biến vật lý, hóa học và sinh học có trụ sở tại Thụy Sĩ với các hoạt động tại Ebnat-Kappel, Thụy Sĩ và Roznov, Cộng hòa Séc.

Năm 2008, Georg H Endress qua đời. Gia đình cổ đông đã tạo ra một điều lệ gia đình trong khi người sáng lập công ty vẫn còn sống. Nó tuyên bố, Endress + Hauser sẽ vẫn là một công ty gia đình hướng tới thành công bền vững. Giới thiệu> "Endress + Hauser kỷ niệm ngày kỷ niệm". Truy cập 2019-07-11.

Vào năm 2013, Endress + Hauser tham gia kinh doanh thiết bị đo đạc trong phòng thí nghiệm với việc mua lại công ty của Đức, ông Analytik Jena AG.

 Các tiếp quản bổ sung (SpectraSensors Inc., Kaiser Quang Systems Inc., SensAction AG, Blue Ocean Nova AG) đã củng cố phân khúc phân tích quá trình và đo lường các thông số chất lượng. Bên cạnh đầu mối chiến lược này, vấn đề số hóa là một yếu tố ảnh hưởng lớn khác trong phát triển công ty.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2014, Matthias Altendorf tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành của Tập đoàn Endress + Hauser từ Klaus Endress, người trở thành chủ tịch của Ban kiểm soát.

 Vào thời điểm đó, công ty đã tạo ra doanh thu ròng 1,814 tỷ euro và sử dụng 11.919 nhân viên trên toàn thế giới. Mặc dù không phải là thành viên của gia đình, CEO mới đã gắn bó với công ty hơn 25 năm. Ông thúc đẩy số hóa và các ứng dụng cho Internet vạn vật công nghiệp và muốn phát triển hơn nữa việc cung cấp trong lĩnh vực phân tích phòng thí nghiệm và quy trình.
 
Endress + Hauser ở Mỹ

Endress + Hauser Inc. đã mở văn phòng đầu tiên ở Hoa Kỳ tại Beverly, Massachusetts, vào năm 1970 và chuyển đến Greenwood, Indiana, vào năm 1973.

Ngoài tổ chức bán hàng của riêng mình, công ty còn dựa vào một mạng lưới đại diện được lựa chọn trên toàn để hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, nhóm cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn phòng thí nghiệm và hiện trường và vận hành các cơ sở đào tạo quy trình khác nhau ở Hoa Kỳ.

Dây mạng Cat5e Endress + Hauser sản xuất các thiết bị đo lưu lượng, mức, áp suất và nhiệt độ ở Greenwood, Indiana và công nghệ phân tích chất lỏng ở Anaheim, California; Kaiser Quang Systems Inc. sản xuất máy phân tích Raman ở Ann Arbor, Michigan; và SpectraSensors Inc. có trụ sở tại Houston, Texas, lắp ráp máy phân tích khí TDLAS của mình tại Rancho Cucamonga, California.
 
 Theo Endress + Hauser, 80 phần trăm các nhạc cụ được giao ở Mỹ được sản xuất tại Mỹ. Việc kinh doanh trong phòng thí nghiệm được đại diện bởi Analytik Jena US LLC, có trụ sở tại Upland, California. Nhóm này sử dụng hơn 850 người ở Mỹ; mạng lưới đại diện cho 350 kỹ sư bán hàng và kỹ thuật viên dịch vụ khác. Todd Lucey là giám đốc điều hành của Endress + Hauser Inc. từ năm 2004.


Trường cao đẳng học phí rẻ Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân, Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sỹ, dược
Sửa máy lọc nước tại TPHCM Máy bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình, Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, vệ sinh trở lên thì lượng tiêu thụ điện sẽ rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng gây tốn kém, hơn thế nữa
© 2007 - 2021 https://capdieukhien.ghiam.net
- Phone: +84-908-744-256