Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

Sau nhiều năm vất vả, anh thi vào ngành thiết kế đồ họa của Trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai. Đến năm 2014, biến cố xảy ra khi anh mắc bệnh nặng mà không có tiền chữa trị. Nhiều lúc anh có ý buông xuôi, nhưng rồi bằng nghị lực cố gắng vượt qua. Nhưng vẫn chưa hết, cách đây 1 năm mẹ anh mắc bệnh tâm thần, đang phải điều trị tại Bệnh viện Tâm thần T.Ư 2 (Biên Hòa, Đồng Nai). Nguyên nhân là mẹ anh suốt ngày nhà một mình, không biết nói chuyện với ai nên bệnh tình ngày càng nặng.
Chính từ đấy, anh muốn làm một điều gì đó để tạo điều kiện cho những người già có nơi giao lưu, sinh hoạt, và anh nghĩ đến câu lạc bộ dạy vẽ. Lúc đầu nghĩ chỉ thành lập một câu lạc bộ cho những người lớn tuổi, nhưng sau đó anh nhân rộng ra và mở lớp dạy vẽ miễn phí cho các bạn trẻ.

tin liên quan
Học vẽ để tìm nụ cười

“Ngày xưa mình đã phải lăn lộn rất nhiều mới có được như ngày nay. Theo đuổi đam mê mà không có điều kiện thì vô cùng khó khăn, chính vì thế mình muốn các bạn sinh viên khó khăn có thêm môi trường và cơ hội để phát triển đam mê của mình. Và mình nghĩ trong rất nhiều bạn đến với lớp học của mình chính là bản sao của mình ngày trước. Giúp các bạn như giúp chính mình trong quá khứ”, anh Lê tâm sự.
Bán cà phê để lấy kinh phí trả giáo viên

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Hiện anh đã mở được 7 lớp dạy vẽ và trong năm nay dự định mở thêm 20 - 30 cơ sở nữa. Một khó khăn là chưa tìm được giáo viên hướng dẫn đứng lớp, vì bản thân anh không ôm hết nổi.
Để khắc phục, anh đào tạo miễn phí đội ngũ giáo viên đứng lớp. Sau 6 tháng đào tạo, giáo viên có thể sẽ đứng lớp dạy và mỗi ngày tại mỗi địa điểm dạy, anh sẽ bán 20 ly cà phê để lấy kinh phí chi trả cho giáo viên.
“Mỗi ngày mình chỉ bán đúng 20 ly cà phê với giá bình dân. Vì mình đã tính kỹ hết rồi, đúng 20 ly là đủ tiền trả giáo viên đứng lớp ngày hôm đó. Mình làm thế để vừa tạo được thật nhiều lớp học vẽ hoàn toàn miễn phí mà giáo viên đứng lớp cũng có thu nhập để trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê”, anh Lê chia sẻ.
Đấy là dự định của anh trong tương lai, còn hiện tại anh vẫn bỏ tiền túi ra để lo hết tất cả chi phí, từ trả thù lao giáo viên đến thuê mặt bằng.
Trong 7 cơ sở anh đang mở dạy thì có 6 điểm anh tận dụng nhà mình và mượn của người thân, quen, còn 1 điểm ở Q.Thủ Đức thì anh thuê 7 triệu liên quan

    Bỏ nghề cảnh sát để dạy học cho trẻ em nghèo
    Chàng trai 27 tuổi sưu tập gần 300 búp bê khắp các quốc gia
    Chuyên gia dạy khởi nghiệp miễn phí

Hoc anh van

Không chỉ ở TP.HCM, anh đang muốn dự án có thể mở rộng ra Hà Nội. Chúng tôi thắc mắc: “Làm miễn phí nhưng sao anh lại tâm huyết và quyết tâm làm nhiều đến như vậy?”, anh chia sẻ: “Thực ra điều mình tâm tư nhiều nhất là phát triển phong trào nghệ thuật. Có một thực tế là ở các nước phát triển họ rất coi trọng việc dạy trẻ các bộ môn thể thao, nghệ thuật, vì học nghệ thuật, như vẽ, sẽ giúp phát triển tư duy rất tốt. Còn ở ta thì mọi người thường coi trọng các môn học như toán, lý, hóa... Một phần vì thế mà con người ngày càng khô cứng, vô cảm và khó gần hơn. Các môn nghệ thuật sẽ giúp phát triển tư duy, trí tưởng tượng. Khi con người tưởng tượng tốt hơn thì họ có thiên hướng về cảm xúc nhiều hơn và sống tình cảm hơn”.
Hiện nay, ngoài giờ học, anh còn dẫn các học viên đi vẽ tranh, trang trí tường miễn phí cho các trung tâm bảo trợ trẻ em. Anh muốn các bạn trẻ sẽ không có cảm giác là mình nhận miễn phí mà cũng cho đi, giúp những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Được tiếp xúc và được học vẽ ngay từ nhỏ sẽ là cơ hội rất tốt để phát triển bản thân. Nhiều nghiên cứu cho rằng vẽ là một trong những môn nghệ thuật giúp cho trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy não trẻ ghi nhớ lâu hơn. Việc nhìn và phác họa lại qua nét vẽ hay tự tưởng tượng và cho ra phẩm cũng góp phần tăng trí thông minh và sự nhạy bén. Trẻ dần dần có cái nhìn bao quát, biết cảm nhận và nhận diện mọi thứ xung quanh rõ ràng và có tính thẩm mỹ.

Tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ, các bậc cha mẹ nên khuyến khích cho bé học hỏi và thường xuyên rèn luyện khả năng vẽ. Hãy để trẻ thải mái tưởng tượng và tự do thể hiện những nét vẽ không cần theo khuôn khổ, màu sắc tự chọn và tô điểm theo sự cảm nhận của riêng bé, đó chính là bước đầu cho các em thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân – một tố chất rất cần thiết cho sự nghiệp tương lai sau này.

Trung tâm anh ngữMình cũng đang học về vẽ, thấy bài viết này nên chia sẻ với mọi người, link gồm 108 ebook, mình xem qua thì bao gồm các bài viết dạy vẽ về :
- Cách cầm bút chì các tư thế, cách đan nét, đánh sáng tối
- Luật phối cảnh, xa gần, đo tỉ lệ mẫu với bút chì, hình chữ nhật vàng, cân đối trong hội họa...
- Vẽ cây hoa lá cành, nhà cửa, thiên nhiên, mặt người...
- Vẽ cơ thể người, tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận trên khuân mặt, trên cơ thể, thêm 1 chút về hình thể giải phẫu ( sau này mình sẽ share 1 số ebook anatomy dạng này, giải phẫu rất cần khi vẽ cơ thể vì khi bạn biết vị trí bó cơ thì ta sẽ dễ thể hiện đường nét cơ thể hơn)
- Một số bài vẽ về động vật, đan nét và đổ bóng...

 Từng có thời gian du học ngành kinh tế ở Mỹ, Thu Ngân và Thu Trang đều thích thú với cách người trẻ ở Mỹ tiếp cận với hội họa. Khi về Việt Nam, 2 cô gái cùng bắt tay xây dựng Tipsy-Art - mô hình dạy vẽ cho những người không chuyên từ tháng 12/2015 với số vốn ban đầu 20 triệu đồng.

Trong không gian cuối tuần ở các quán cà phê, Tipsy-Art giúp những người chưa cầm cọ bao giờ có thể vẽ được một bức tranh treo tường hoàn chỉnh.

Chỉ trong 3, 4 tiếng đồng hồ, các họa sĩ sẽ dành cho người tham gia những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để họ có thể học được kỹ thuật hội họa cơ bản nhất, vẽ theo và hoàn thiện một bức tranh. Đến nay, số người từng tới tham gia lớp học vẽ này đã lên tới 14.000, trong đó khoảng 23% khách quay lại với dịch vụ. Tipsy-Art hiện đã liên kết được với 150 quán cà phê ở TP.HCM và Hà Nội.
Kiếm 2 triệu USD/năm nhờ ý tưởng khởi nghiệp độc đáo - kệ toilet
Kiếm 2 triệu USD/năm nhờ ý tưởng khởi nghiệp độc đáo - kệ toilet LÊ DUY

Ra đời tại Hà Nội trước Tipsy-Art không lâu, nhóm dạy vẽ Mỹ thuật Bụi cũng đoạt giải nhất cuộc thi Thử thách sáng tạo Innovation Challenge FBA 2015 – cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội dành cho sinh viên Hà Nội. Không có vốn lẫn kinh nghiệm quản trị nhưng lại mong muốn
Trường cao đẳng học phí rẻ Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân, Hiện nay, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường là 178 người, trong đó: 95% số người có trình độ từ đại học trở lên; 12 tiến sỹ, dược
Sửa máy lọc nước tại TPHCM Máy bơm nhiệt Heat Pump cho hộ gia đình, Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, vệ sinh trở lên thì lượng tiêu thụ điện sẽ rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng gây tốn kém, hơn thế nữa
© 2007 - 2021 https://capdieukhien.ghiam.net
- Phone: +84-908-744-256